Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Bao quy đầu: Các dạng bao quy đầu và bệnh bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu – dương vật, có chức năng giữ ẩm và bảo vệ quy đầu – dương vật khỏi sự “tấn công” của các tác nhân từ bên ngoài.

Khi mới sinh ra, bao quy đầu thường dính với quy đầu nên không thể tuột xuống khỏi quy đầu – dương vật được. Tuy nhiên, sau khi lớn lên (sau 5 tuổi) thì lớp da bên trong bao quy đầu và quy đầu có sự tách rời nhau nên bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài khi lộn bao quy đầu.

Các dạng bao quy đầu

Bao quy đầu bình thường: bao quy đầu có thể tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi nam giới cướng cứng và sau khi dương vật xìu xuống thì bao quy đầu vẫn nằm trong rãnh quy đầu.

Bao quy đầu dài: Bao quy đầu trùm kín quy đầu – dương vật khiến cho quy đầu – dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới được.

Bao quy đầu hẹp: bao quy đầu chít hẹp/ bó chặt lấy quy đầu – dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ quy đầu – dương vật ra ngoài khi nam giới cương cứng.

Bao quy đầu viêm: bao quy đầu bị sưng tấy, ngứa ngáy, đau rát, viêm loét, chảy dịch mủ có mùi hôi khó chịu.

Các dạng bao quy đầu

Tác hại của dài/ hẹp/ viêm bao quy đầu

► Gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Hơn 90 % nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu bị viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác do vấn đề vệ sinh bao quy đầu không đảm bảo sạch sẽ.

► Cản trở sự phát triển của dương vật: hơn 85% trường hợp nam giới bị dài/ hẹp/viêm bao quy đầu có kích thước dương vật ngắn và bé hơn so với nam giới có bao quy đầu bình thường.

► Gặp vấn đề về chức năng sinh lý: Có khoảng 90% nam giới bị dài/ hẹp/viêm bao quy đầu thường xuyên bị xuất tinh sớm, không xuất tinh, giảm khoái cảm tình dục,.... khi quan hệ tình dục gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

► Lây nhiễm cho bạn tình: Hơn 90% trường hợp nam giới bị dài/ hẹp/viêm bao quy đầu khi quan hệ tình dục không an toàn sẽ lây nhiễm cho bạn tình, khiến bạn tình bị viêm nhiễm phụ khoa.

► Dẫn đến biến chứng vô sinh – hiếm muộn: có hơn 80% trường hợp nam giới bị dài/ hẹp/viêm bao quy đầu gặp biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

► Tăng nguy cơ ung thư dương vật: Theo số liệu thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO có đến 80% trường hợp bị ung thư dương vật là do bị dài/ hẹp/viêm bao quy đầu nhưng không được tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu – giải pháp tốt nhất cho người bị dài/hẹp/viêm bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng.

Lợi ích của thủ thuật cắt bao quy đầu

► Giúp việc vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn: Sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh bao quy đầu sẽ dễ dàng hơn, giúp phòng tránh viêm nhiễm nam khoa.

► Nâng cao đời sống tình dục: cắt bao quy đầu giúp cho quy đầu – dương vật dễ dang lộ ra ngoài khi cương cứng nên dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới khi quan hệ tình dục, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh, tăng khoái cảm, nâng cao chất lượng tình dục.

► Giảm nguy cơ mắc các bệnh nam khoa: theo nghiên cứu, cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu mắc các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ung thư dương vật,... Và đặc biệt là hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình.

► Giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm,... nên giúp nam giới giảm thiệu nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến được nhiều nước trên thế giới (Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,...) áp dụng . Hiện nay, tại Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một trong những đơn vị y tế áp dụng thành công phương pháp này.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Các bước cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

-Bước 1: Kiểm tra trước thủ thuật

- Bước 2: Vệ sinh, sát trùng vùng da bao quy đầu – dương vật trước khi tiến hành thủ thuật

- Bước 3: Gây tê vùng da bao quy đầu – dương vật để không gây đau đớn trong quá trình thủ thuật.

- Bước 4: Bắt đầu tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho bệnh nhân bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

- Bước 5: Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu sau khi hoàn thành việc cắt bao quy đầu.

- Bước 6: Cuối cùng sẽ tiến hành băng vết thương lại thật cẩn thận

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

♦ An toàn, không gây đau đớn, không chảy máu.

♦ Thời gian thực hiện ngắn khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện.

♦ Hồi phục nhanh sau 7-10 ngày là có thể đi lại, làm việc bình thường.

♦ Có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.

♦ Tăng khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh.

Quy trình đặt hẹn online

Gọi điện – tư vấn – đặt hẹn – lấy mã số - thăm khám – điều trị - theo dõi – tái khám.

Lý do bạn nên chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

- Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô.

- Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

- Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

- Môi trường y tế thân thiện, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo.

- Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, đặt hẹn online, tư vấn trực tuyến, thông tin bảo mật.

- Chi phí hợp lý, được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế và được công khai minh bạch.

- Được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ y tế chất lượng cao.

- Được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn.

Để đặt lịch khám hoặc được tư vấn miễn phí bởi các bác sỹ chuyên khoa về tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại về số máy: 0243.9656.999

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay