Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Dây hãm bao quy đầu - Lợi ích cắt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc đứt sẽ khiến cho nam giới gặp phải hiện tượng chảy máu dương vật khi quan hệ. Vậy, có nên cắt dây hãm bao quy đầu không? Để giải đáp câu hỏi đó cho người bệnh, các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ đưa ra một số thông tin hữu ích cho bạn đọc tham khảo.

Dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu là gì? Chức năng chính của nó

Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây thắng dương vật, là một dãy niêm mạc mỏng hình chữ Y ngược nằm ở mặt sau dương vật liên kết quy đầu với da bao quy đầu. Về hình dạng nhất định của dây thắng mỗi người có thể mỏng, dày hay dài ngắn khác nhau. Nhiệm vụ chính của dây này là giữ cho dương vật cương cứng, cân bằng trục của thân dương vật và quy đầu. Khi dương vật cương cứng, sợi dây này sẽ căng lên theo dương vật đến một mức nhất định, giúp cố định quy đầu thuận theo chiều của dương vật và thắng lại kịp thời.

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không?

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không? Theo các chuyên gia Nam học thì: Thực chất, sợi dây hãm bao quy đầu là một cấu trúc giải phẫu đơn thuần, nếu không có dương vật vẫn có thể cương cứng bình thường.

Do đó, người bệnh nên thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu bởi vì là một dãy niêm mạc mỏng nên trong quá trình quan hệ dễ dứt hay rách khiến bệnh nhân đau đớn và phiền toái, cụ thể là:

- Dây hãm bao quy đầu rách nông: Do cấu tạo khá ngắn nên khi dương vật cương lên quá mức trong thời gian ngắn khiến sợi dây không thể giảm cường lực của dương vật được nên đã bị rách dẫn đến chảy máu. Lúc này, nam giới không nên tiếp tục quan hệ mà cần phải sơ cứu để vết thương không bị nhiễm trùng.

- Dây hãm bao quy đầu rách sâu: Dây bao quy đầu rách sâu gây tổn thương ở mạch máu, khiến máu chảy nhiều hơn. Vết đứt sâu có thể gây tổn thương vĩnh viễn đến sự cương cứng của dương vật nên nam giới cần phải tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu ngay.

Bạn nên cắt dây bao quy đầu ở đâu?

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế cắt dây hãm bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc bởi:

- Phòng khám hội tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa nói chung và thực hiện thủ thuật cắt dây hãm quy đầu nói riêng.

- Tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu được thực hiện bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn, khả năng hồi phục sức khỏe nhanh…

- Khi đến thăm khám và điều trị tại phòng khám bạn không cần phải chờ đợi lâu hay xếp hàng mà được thăm khám ngay.

- Cơ sở vật chất tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư, đổi mới, đảm bảo môi trường y tế luôn vô trùng, sạch sẽ, tránh viêm nhiễm, nhiễm trùng. Đặc biệt, phòng khám có rất nhiều thư phòng, khang trang, có cả phòng VÍP, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

- Chi phí điều trị tại phòng khám được niêm yết, công khai, phù hợp với quy định chung của Sở Y tế, đặc biệt là bạn sẽ được các bác sĩ thông báo chi phí trước khi tiến hành thăm khám hoặc thực hiện các thủ thuật liên quan.

- Mọi thông tin mà bệnh nhân cung cấp khi tới thăm khám và điều trị sẽ được phòng khám bảo mật, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khám chữa.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám của chúng tôi để bảo vệ tốt sức khỏe của mình, tránh tái phát bệnh.

Đa khoa quốc tế cộng đồng

Hy vọng tất cả các thông tin về “có nên cắt dây hãm bao quy đầu không?” mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ được mức độ nguy hiểm của bệnh và có cách chữa trị hiệu quả nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn chúng tôi tư vấn rõ hơn về bệnh, xin vui lòng gọi ngay tới số điện thoại 0243.9656.999 hoặc nhấp vào [ Khung Chat ] bên dưới, các chuyên gia nam học tại phòng khám luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay