Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

5 bài tập tăng kích thước dương vật nhanh chóng đơn giản

Dương vật nhỏ khiến bạn tự ti, mặc cảm trước bạn gái? Bạn mong muốn kích thước “cậu nhỏ” to lớn, cường tráng hơn? Top 5 bài tập tăng kích thước dương vật dưới đây sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại tự tin phái mạnh. Hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Hiện tượng dương vật nhỏ là gì

Theo bác sĩ Trương Phú Hải – Chuyên khoa Nam học & Ngoại tiết niệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì không có kích cỡ chuẩn cho dương vật. Mỗi nam giới sẽ có một kích thước, hình dáng của bộ phận sinh dục khác nhau. Tuy nhiên, để đánh giá về kích thước của dương vật, người bệnh có thể dựa vào con số tương đối về kích cỡ dương vật qua các giai đoạn phát triển như sau:

  • Lúc mới sinh: 2.1 – 3.5 cm
  • Từ 2 – 3 tuổi: 4.3 cm
  • 10 tuổi: 5.13 cm
  • Từ 11 – 16 tuổi: 6 – 11 cm
  • 18 tuổi: 12 – 13 cm

Khi dương vật cương cứng thì có thể tăng lên từ 6 – 7cm. Nếu khi cương cứng mà dương vật có kích thước dưới 8cm thì được coi là dương vật nhỏ. Trong đời sống tình dục thì kích thước “cậu nhỏ” không quan trọng mà chủ yếu là khả năng cương cứng và thời gian suy trì độ cương cứng cũng như kỹ thuật của phái mạnh. Và khả năng sinh sản phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tình trùng. Trường hợp nam giới đã đến tuổi 17 nhưng kích cỡ dương vật chỉ bằng 1/10 so với kích cỡ của người bình thường thì được coi là nhỏ bẩm sinh. Lúc này, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị.

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ

5 bài tập tăng kích thước dương vật nhanh chóng, hiệu quả

Mặc dù kích thước dương vật nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt tình dục, chức năng sinh sản nhưng lại là “nỗi ám ảnh” của khá nhiều đấng mày râu. Kích thước dương vật nhỏ khiến họ tự ti, mặc cảm trước phái đẹp và làm giảm phong độ của người đàn ông. Nhằm hỗ trợ nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh, các chuyên gia xin giới thiệu tới các đấng mày râu 5 bài tập tăng kích thước dương vật nhanh chóng, hiệu quả mà không cần can thiệp dao kéo.

1. Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

Đây là bài tập tăng chu vi dương vật khá hiệu quả nhằm tăng cường khả năng lưu thông máu trong dương vật, giúp tăng kích thước đường kính dương vật nhanh chóng.

Cách thực hiện bài tập này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dựa theo chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài của dương vật. Trước tiên, dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật rồi giữ chặt (mức độ vừa phải) để đảm bảo trạng thái bán cương cứng và máu vẫn giữ được bên trong. Sau đó, giữ tay với lực vừa phải và nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật giúp máu được đẩy đến mọi khoang bên trong. Kiên trì thực hiện hàng ngày, bạn sẽ thấy kích cỡ “cậu nhỏ” cải thiện rõ rệt.

2. Bài tập tăng chiều dài “cậu nhỏ”

Với bài tập tăng kích thước dương vật này, nam giới cần lập một kế hoạch tập luyện thường xuyên để đảm bảo hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Tác dụng của bài tập này là giúp kéo giãn các dây chằng, hỗ trợ kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu.

Các dây chằng thường khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật ở sâu trong cơ thể nên việc tập luyện kéo dãn dây chằng sẽ giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể được lộ ra ngoài. Từ đó sẽ giúp cải thiện chiều dài dương vật.

Lưu ý, nên thực hiện bài tập kéo dài dương vật khi bộ phận sinh dục đang trong trạng thái không cương cứng. Ban đầu giữ chặt lấy dương vật (mức độ vừa phải) và kéo về phía trước, dừng lại khi nào thấy có cảm giác đau. Giữ ở trạng thái dương vật giãn trong khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Liên tục lặp lại hành động này khoảng 15 - 20 lần và kiên trì tập luyện hàng ngày. Chỉ trong vòng vài tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

3. Bài tập Kelgels

Một trong những bài tập tăng kích thước dương dương vật hiệu quả nhanh chóng mà các đấng mày râu không thể bỏ qua đó chính là bài tập Kelgels. Đây là bài tập khá phổ biến, được rất nhiều nam giới tin dùng. Mục đích của bài tập này chính là tăng sức mạnh phần cơ, giúp lưu thông máu tốt và có thể kiểm soát tốt hơn độ cương cứng của dương vật.

Cách thực hiện như sau:

- Ban đầu, bạn cần xác định được phần cơ mu cụt nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn.

- Sau khi đã xác định được cơ mu cụt thì tiến hành co mu cụt lại và giữ trong vòng 5 giây rồi thả lỏng, cách co này giống như khi bạn đang nhịn tiểu.

- Lặp lại hành động này liên tục trong khoảng từ 20 - 30 phút.

Nếu kiên trì thực hiện bài tập Kelgels đều đặn mỗi ngày bạn không chỉ cảm nhận dược kích cỡ dương vật tăng lên mà còn kiểm soát được cơ bắp, hỗ trợ sinh hoạt tình dục tốt hơn.

4. Bài tập Jelquing

Một bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả nữa mà bạn có thể tham khảo đó chính là bài tập Jelquing. Bìa tập này có tác dụng tăng chu vi và chiều dài dương vật.

Cách thực hiện như sau:

- Bước 1: Trước tiên bạn cần bôi trơn bàn tay và thân dương vật rồi khởi động để đạt được sự cương cứng cần thiết. Sau đó dùng ngón cái và ngón trở nắm lấy thân dương vật, nên đặt tay cầm ở gần xương chậu để tránh sự gia tăng không đều đặn.

- Bước 2: Cầm chặt dương vật để ngăn chặn sự lưu thông của máu (tránh bị đâu đớn) rồi từ từ trượt tay lên đầu dương vật và ép lựa tay để máu lên dương vật. Sau khi máu đã lên tới dương vật thì cần dừng lại ngay.

- Bước 3: Lưu ý, một tay bạn vẫn giữ trước đầu dương vật, tay còn lại nắm chặt ở gốc dương vật theo biểu tượng OK. Sau đó lặp lại bước 2, ép máu lên dương vật.

Muốn đạt được hiệu quả nhanh chóng, các đấng mày râu hãy kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày.

5. Bài tập căng xoay tròn

Với bài tập căng xoay tròn sẽ giúp nam giới kéo dài dương vật hiệu quả. Bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Khởi động để có thể tuột da bao quy đầu và nắm lấy phía sau đầu dương vật một cách chắc chắn, không nên cầm chặt quá làm cản trở quá trình lưu thông máu.

Bước 2: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ dương vật giống như làm động tác Ok, rồi kéo ra phía trước, nhớ là dùng đủ lực và không làm dương vật bị đau đớn.

Bước 3: Trong khi duy trì sức căng hãy di chuyển dương vật trong một chuyển động tròn (từ 20 – 30 giây). Khi dùng tay phải nắm chặt dương vật thì căng vòng tròn qua bên trái, ngược với chiều kim đồng hồ. Khi nắm chặt với tay trái thì căng vòng tròn qua bên phải theo chiều kim đồng hồ.

Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với 5 bài tập tăng kích thước dương vật trên hi vọng sẽ giúp nam giới đạt được hiệu quả như mong muốn, nâng cao bản lĩnh phái mạnh và tự tin hơn trước phái đẹp. Nếu bạn mong muốn giải quyết vấn đề trên nhanh chóng hơn, bạn hãy liên hệ theo số máy 0243.9656.999 hoặc nhấp chuột vào khung [Tư Vấn Trực Tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể

https://aizuwakamatsu.mylocal.jp/web/user.46829242/home/-/blogs/vien-sui-yakumi

https://aizuwakamatsu.mylocal.jp/web/user.46829242/home/-/blogs/-giai-ap-ung-com-tri-nao-g-brain-co-tot-cho-tre-em-hay-khong-

https://aizuwakamatsu.mylocal.jp/web/user.46829242/home/-/blogs/-vach-tran-gen-x-la-gi-10-cong-dung-it-ai-biet-cua-san-pham

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay