Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Bao quy đầu dài có quan hệ tình dục được không

Đa số nam giới gửi câu hỏi “Bao quy đầu dài có quan hệ được không?” cho Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều là những nam giới ở độ tuổi dậy thì, hoặc những nam giới chưa có quan hệ tình dục, hay quan hệ tình dục nhưng không thành công. Điểm chung của những nam giới này là có tình trạng bao quy đầu dài, để trả lời thắc mắc này các bác sỹ chuyên khoa nam học – ngoại tiết niệu của phòng khám sẽ giải đáp và đưa ra một số lời khuyên cho nam giới.

Dài bao quy đầu quan hệ được không

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín phần đầu dương vật, kể cả khi dương vật đã cương cứng thì bao da quy đầu vẫn không thể tụt xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mà nam giới phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới được.

Dài bao quy đầu là một trong những bất thường ở dương vật, tuy nhiên các bác sỹ chuyên gia nam học của phòng khám khẳng định rằng “Dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được.”

Dài bao quy đầu có những ảnh hưởng gì?

Tuy dài bao quy đầu có thể quan hệ tình dục được nhưng nó cũng mang đến cho nam giới rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như trong đời sống tình dục.

- Ảnh hưởng đến việc vệ sinh dương vật: để vệ sinh dương vật sạch sẽ nam giới cần phải vệ sinh cả bên ngoài lẫn bên trong quy đầu của dương vật, khi bao quy đầu quá dài thì nam giới sẽ phải dùng tay để kéo bao quy đầu ra vệ sinh quy đầu, việc này đôi khi rất mất thời gian mà việc vệ sinh lại không sạch sẽ.

- Dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Các chất bẩn tích tụ lâu ngày, nước tiểu tích tụ ở các nếp gấp quy đầu dễ khiến cho các vi khuẩn gây bệnh dễ dàng phát triển gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm quy đầu – bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, mào tinh hoàn, tinh hoàn…

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Bao quy đầu quá dài, trùm kín lấy dương vật, trong quá trình dậy thì của nam giới bao quy đầu sẽ phần nào hạn chế sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật có kích thước nhỏ và ngắn hơn bình thường.

- Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Dài bao quy đầu khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên vướng víu, trong lúc bạn loay hoay với việc kéo bao quy đầu thì hưng phấn tình dục cũng sẽ giảm, bạn tình cũng sẽ cảm thấy không hài lòng.

- Gây xuất tinh sớm: Bao quy đầu dài trùm kín dương vật khiến cho quy đầu quá nhạy cảm, khi có kích thích tình dục, các dây thần kinh cảm giác tiếp nhận kích thích ấy một cách nhanh chóng, khiến chon am giới không thể kìm hãm xuất tinh và dẫn đến xuất tinh sớm.

- Lây truyền các bệnh viêm nhiễm cho bạn tình: Các nếp gấp quy đầu là nơi khu trú của nhiều vi khuẩn gây bênh, khi quan hệ tình dục các tác nhân gây bệnh sẽ chuyển sang âm đạo của nữ giới và phát triển gây bệnh.

Cắt bao quy đầu có chấm dứt được tình trạng dài bao quy đầu không?

Hiện nay cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất để chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu. Các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết “Với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc mà phòng khám áp dụng hiện nay sẽ giúp cho nam giới chấm dứt hoàn toàn tình trạng bao quy đầu dài. Hơn thế nữa phương pháp này còn mang lại nhiều ưu điểm như: tiểu phẫu nhanh, không đau đớn, không để lại sẹo, tăng tính thẩm mỹ cho dương vật, thời gian hồi phục nhanh chóng … đặc biệt là hạn chế được những ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến sức khỏe nam khoa, sức khỏe tình dục của nam giới.”

Công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Phương pháp nào để hạn chế những nguy hại của dài bao quy đầu

Để hạn chế những nguy hại của bao quy đầu dài nam giới cần lưu ý những điểm sau:

- Vệ sinh dương vật sạch sẽ, cả bên ngoài và bên trong

- Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy với một bạn tình

- Mặc đồ lót rộng rãi, khô thoáng

- Nếu có các bất thường ở bộ phận sinh dục thì cần thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu theo chỉ định của bác sỹ.

Mong rằng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn đọc có thể có câu trả lời cho câu hỏi “bao quy đầu dài có quan hệ được không?” Và để chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0243.9656.999 để được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tư vấn cụ thể. Hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp. Nếu bạn chưa có thời gian đến thăm khám có thể miêu tả tình trạng bao quy đầu của mình [ TẠI ĐÂY ] để được các bác sĩ tư vấn cho bạn.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay