Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Cắt bao quy đầu xong bị phù nề dương vật có sao không

Cắt bao quy đầu xong bị phù nề là hiện tượng khá nhiều nam giới gặp phải sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Vậy nguyên nhân nào khiến nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu xong bị phù nề? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết được nguyên nhân khiến nam giới cắt bao quy đầu cong bị phù nề từ đó có lựa chọn và quyết định đúng đắn khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Nguyên nhân khiến cắt bao quy đầu xong bị phù nề

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới cắt bao quy đầu xong bị phù nề. Đây có thể là do sinh lý bình thường sau khi cắt bao quy đầu được 1-2 ngày, nam giới sẽ có hiện tượng khó chịu và bị sưng nhẹ do phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của thủ thuật. Và hiện tượng sưng nhẹ này sẽ chấm dứt sau 1-2 ngày tiếp theo và sau khoảng từ 7-10 ngày thì vết thương ở bao quy đầu sẽ lành, nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường,... nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại đơn vị y tế uy tín bằng các phương pháp tiên tiến do bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và nam giới tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

cắt bao quy đầu xong bị phù nề

Tuy nhiên, nếu sau khi cắt bao quy đầu bị phù nề kéo dài nhiều ngày, mức độ ngày càng nặng và kèm theo các dấu hiệu bất thường khác như: đau đớn, chảy máu, ngứa ngáy, sưng tấy ở bao quy đầu,.... Thì đây là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang bị viêm nhiễm, nhiễm trùng bao quy đầu do thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sỹ còn non kém, dụng cụ y tế và phòng thủ thuật không được vô trùng hoặc nam giới không tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Khi có hiện tượng sưng đau, phù nề sau khi cắt bao quy đầu, kèm theo những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn và xử lý kịp thời.

Đặc biệt, để được thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và nhanh hồi phục, khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193c1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hiện nay, các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu của phòng khám đã và đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc không đau, ít chảy máu, an toàn, thời gian thủ thuật khoảng 15-20 phút, không phải nằm viện, hồi phục sau 7-10 ngày, có tính thẩm mỹ cao,....

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, điều kiện vô trùng đạt chuẩn,... Thủ thuật cắt bao quy đầu là công việc diễn ra hàng ngày tại phòng khám và được nhiều nam giới tin tưởng, tín nhiệm.

Hơn nữa, khi đến phòng khám, nam giới sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, thủ tục được thực hiện nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,...

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp các nam giới biết được sau khi cắt bao quy đầu xong bị phù nề là do đâu và có quyết định đúng đắn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Mọi thắc mắc về các vấn đề nam khoa, nam giới hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: 0243 9656 999, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay