Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền, năm 2018 có đắt không

Vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền năm 2018, có đắt không? Quy trình kỹ thuật cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay là gì? Và làm thế nào để giảm chi phí cắt bao quy đầu cho một lần cắt? Là những thắc mắc của nhiều nam giới đã gửi đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trong thời gian gần đây. Các chuyên gia nam khoa cho biết, giá tiền cắt bao quy đầu hết bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp cắt bao quy đầu, tình trạng quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, sức khỏe của người bệnh và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín,…

Thư gửi của bệnh nhân Hoàng Việt, 24 tuổi, Đống Đa, Hà Nội: “Chào bác sĩ! Mấy hôm trước cháu được bạn bè nhắc nhở lên mạng tìm hiểu xem bao quy đầu có vấn đề gì không. Sau đó, cháu phát hiện mình có dấu hiệu dài bao quy đầu, cháu rất lo lắng không biết bệnh có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, sức khỏe sinh sản hay không. Và chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn!

Giá Cắt Bao Quy Đầu Năm 2018 Là Bao Nhiều Tiền, Có Đắt Không

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm loại bỏ phần da thừa gây chèn ép ở quy đầu. Phương pháp này khá đơn giản và thực hiện nhanh chóng nên chi phí cắt bao quy đầu không hề đắt như mọi người nghĩ.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng không thể đưa ra một con số cụ thể về mức chi phí cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu bởi bảng giá cắt bao quy đầu ở mỗi đơn vị y tế là khác nhau. Đồng thời, chi phí làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào 5 nhân tố chính là tình trạng quy đầu, sức khỏe người bệnh, phương pháp cắt bao quy đầu, tay nghề bác sĩ và địa chỉ cắt bao quy đầu.

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Là Bao Nhiều Tiền

Giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng quy đầu

Đối với trường hợp dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu mà không kèm theo bất kỹ triệu chứng bất thường nào thì mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ không bị phát sinh và thấp hơn trường hợp bao quy đầu có biểu hiện sưng đau, ngứa ngáy,… Bởi vì, khi này quy đầu bị viêm nhiễm, bạn cần phải chi thêm tiền để điều trị viêm nhiễm trước, sau đó mới tiến hành cắt bao quy đầu.

Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp làm thủ thuật

Hiện nay có 3 phương pháp cắt bao quy đầu đang được các cơ sở y tế sử dụng phổ biến là phương pháp loại bỏ bao quy đầu truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng laze và phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng quy đầu cụ thể của bệnh nhân để đưa ra lời khuyên, tư vấn, giúp người bệnh chọn lựa được phương pháp thích hợp, hiệu quả.

Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia nam khoa và thực tế về hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn, thẩm mỹ của mỗi phương pháp thì cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là tốt nhất, không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối và đảm bảo chức năng sinh lý, không để lại sẹo.

Thông thường thì phương pháp này có giá cắt bao quy đầu dao động từ 4 – 5 triệu tùy theo mỗi cơ sở. Còn hai phương pháp truyền thống, laze mặc dù có chi phí cho một ca cắt bao quy đầu thấp nhưng lại gây nhiều đau đớn và để lại sẹo xấu xí. Do vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng là một trong những nhân tố chính quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu. Tại những cơ sở uy tín chất lượng với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn chi phí cao hơn sẽ cao hơn so với các cơ sở, tuy nhiên chắc chắn hiệu quả khám chữa là tốt nhất. Chị em sẽ không phải lo lắng mất thêm tiền chữa đi chữa lại hay lo lắng khi giao sức khỏe của mình vào tay những bác sĩ nghiệp dư, trình độ kém.

Cắt bao quy đầu chi phí hết bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở y tế

Lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh cũng là một trong những  nhân tố ảnh hưởng đến cho phí cắt bao quy đầu. Tại những cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, chi phí của các cơ sở uy tín thì mức chi phí luôn công khai minh bạch với bệnh nhân, giá niêm yết theo quy định của sở y tế.

Hơn nữa, khi khám chữa tại các cơ sở uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả chữa trị cũng như đảm bảo an toàn chức năng sinh lý, không gây tổn thương sang các vùng khác và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu phụ thuộc vào sức khỏe người bệnh

Nếu sức khỏe bạn tốt, khả năng hồi phục nhanh thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu thể trạng bạn yếu, cơ thể suy nhược bạn sẽ mất thêm chi phí tái khám, điều này chính là nguyên nhân khiến giá cắt bao quy đầu tăng lên.

Quy trình cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là phòng khám thực hiện thăm khám và điều trị chính quy do Sở y tế cấp pháp hoạt động. Tại phòng khám, những quy trình kỹ thuật, phương pháp cắt bao quy đầu đều được Sở y tế phê duyệt và cho phép thực hiện.

Để đảm bảo hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ và khắc phục những nhược điểm của những phương pháp truyền thống, phòng khám chúng tôi đang áp dụng cắt bao quy đầu băng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Dưới đây là quy trình cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng:

- Bước 1: Bác sĩ tiến hành vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng cách rửa bằng nước muối loãng và xà phòng, sau đó sát trùng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng để tránh tình trạng viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.

- Bước 2: Tiêm thuốc gây tê vào thành tĩnh mạch ở nang bao quy đầu, đảm bảo nam giới không bị đau đớn hay khó chịu.

- Bước 3: Sau khi đã gây tê, bác sĩ sẽ dùng kẹp y tế đã được khử trùng để nới rộng bao quy đầu, rồi tách phần da thừa, kéo căng sang hai bên và tiến hành vệ sinh ‘cậu bé’ một lần nữa.

- Bước 4: Dùng vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ cố định và đánh dấu giới phần da thừa cần cắt. Sau đó bác sĩ sẽ dùng kìm kéo căng phần da thừa với vòng nhựa và tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

- Bước 5: Kết thúc quy trình cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu, dùng chỉ tiêu tự nhiên khâu lại vết cắt và băng lại. Cả quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu vô cùng nhanh chóng. Sau khi cắt, bạn sẽ ở lại phòng khám một tiếng để theo dõi, nếu không có vấn đề gì bất thường thì có thể về nhà nghỉ ngơi.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy chí phí cắt bỏ bao quy đầu ở đâu hợp lý?

Mỗi cơ sở y tế sẽ có một bảng giá cắt bao quy đầu khác nhau. Vậy đâu là cơ sở có mức chi phi cat bao quy đau hợp lý? Theo khảo sát gần đây của các chuyên gia y tế thì Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong số ít đơn vị y tế uy tín, chất lượng và có mức chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hợp lý, công khai niêm yết theo quy định của Sở y tế.

Bởi vì hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan chức năng nhà nước nên mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai minh bạch, đảm bảo không xảy ra hiện tượng “chặt chém” hay đút lót, hối lộ như các cơ sở kém chất lượng khác.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh không chỉ yên tâm về chi phí cắt bao quy đầu mà còn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám.

- Hội tụ các bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn trong nước như bệnh viện Xanh pôn, Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh viện đa khoa Hà Nội,…

- Luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến đảm bảo đưa ra kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.

- Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, mô hình khám chữa “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhận” tạo môi trường riêng tư giúp bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ những bất thường, triệu chứng bệnh.

- Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật, chỉ công khai khi có sự chấp thuận của người bệnh.

Với những ưu thế nổi bật trên, cho tới nay phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Lượng bệnh nhân tin tưởng, hài lòng và đến với phòng khám cũng đang ngày càng gia tăng không chỉ tại Hà Nội mà còn đến từ các tình thành lân cận. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành cắt bao quy đầu tại phòng khám với giá cắt bao quy đầu hợp lý.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp nam giới giải đáp vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền, có đắt không. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn hoặc muốn đặt lịch hẹn thăm khám sớm để nhận các ưu đãi thì hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa theo số máy 0243 9656 999 để được tư vấn cụ thể nhé!

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay