Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Chưa cắt bao quy đầu có qua hệ được không?

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không đang là chủ đề được khá nhiều nam giới quan tâm bởi vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Để giúp các đáng mày râu giải đáp vấn đề này, các chuyên gia nam khoa của chúng tôi đã chia sẻ thông tin trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi.

Chưa cắt bao quy đầu quan hệ được không

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Giải đáp vấn đề chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không, các chuyên gia nam khoa cho biết: Khi chưa cắt bao quy đầu bạn vẫn có thể quan hệ tình dục, tuy nhiên trong quá trình quan hệ sẽ khó khăn và không đạt được thỏa mãn cho cả nam và nữ giới. Nguyên nhân là bởi vì:

Bao quy đầu của bạn có thể gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi đó, phần da thừa sẽ phủ kín quy đầu khiến dương vật khó lộ ra ngoài hoặc lộ ra ít nên sẽ gây khó khăn khi quan hệ. Ngoài ra, những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường “mẫn cảm” hơn khi ở trong âm đạo nên thường bị xuất tinh sớm. Tình trạng này kéo dài, nam giới có thể phải đối mặt với nguy cơ liệt dương, thậm chí là mất khả năng tình dục.

Vì vậy, các chuyên gia nam khoa luôn khuyến cáo nam giới đang gặp các trường hợp dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu cần tiến hành thăm khám và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

- Vệ sinh dương vật dễ dàng

- Dương vật có thể phát triển bình thường

- Kéo dài thời gian quan hệ

- Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục

Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành cắt bao quy đầu ngay. Chi tiết về cắt bao quy đầu hãy Click [ VÀO ĐÂY ] để được tư vấn miễn phí.

Cắt bao quy đầu an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là cơ sở y tế uy tín trong việc hỗ trợ thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa, chỉnh hình bộ phận sinh dục (cắt bao quy đầu, kéo dài dương vật,…) và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, bề dày kinh nghiệm từ 20 – 30 năm trở nên, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến – Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phòng khám sạch sẽ vô trùng, cho tới nay phòng khám của chúng tôi đã hỗ trợ tiểu phẫu thành công cho hàng nghìn ca cắt bao quy đầu và nhận được sự tin cậy, hài lòng của các bệnh nhân.

Hơn nữa, khi đến với phòng khám bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, tận tình, chi phí khám chữa công khai, niêm yết theo quy định của Sở y tế, thông tin bệnh nhân bảo mật,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây mà không cần bận tâm đến vấn đề chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng:

- Khử trùng: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng bao quy đầu và sát trùng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn.

- Gây tê, tách da bao quy đầu: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê lên các tĩnh mạch ở nang quy đầu, dùng kẹp y tế đã được khử trùng nới rộng bao quy đầu, sau đó tách phần da thừa và kéo căng thẳng sang hai bên.

- Cắt bỏ phần da quy đầu thừa: Đánh dấu phần da cần cắt, đồng thời đeo vòng nhựa cố định bao quy đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng kìm kéo căng phần da thừa bằng với vòng nhựa và tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

- Xử lý vết cắt: Sau khi cắt bỏ da bao quy đầu, bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu, dùng chỉ tự tiêu khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương. Cả quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút vô cùng nhanh chóng. Nếu không có vấn đề gì bất thường thì bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt, làm việc bình thường.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy 0243.9656.999 hoặc nhấp chuột chọn [ Tư Vấn Trực Tuyến ] để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tư vấn cụ thể.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay