Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Có nên cắt bao quy đầu không, lợi ích của cắt bao quy đầu

Có nên cắt bao quy đầu không? Tại sao cắt bao quy đầu? – là thắc mắc của nhiều nam giới gửi đến cho các bác sĩ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để có câu trả lời cho thắc mắc này, nam giới có thể tham khảo những thông tin dưới đây và có sự quyết định đúng đắn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Có nên cắt bao quy đầu không

Có nên cắt bao quy đầu không, cắt bao quy đầu có những lợi ích gì

Đối với thắc mắc “có nên cắt bao quy đầu không?” của nam giới, các bác sĩ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Giải thích cho lý do tại sao cắt bao quy đầu khi bị dài/hẹp bao quy đầu thì các bác sĩ cho biết thêm: thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới như:

Phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa: cắt bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu của nam giới thuận tiện và dễ dàng hơn nên giúp phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu,...

Giúp dương vật phát triển: cắt bao quy đầu khiến cho dương vật dễ dàng lộ ra khỏi bao quy đầu nên có điều kiện tốt để phát triển.

Hạn chế nguy cơ rối loạn xuất tinh và giúp nâng cao đời sống tình dục: cắt bao quy đầu giúp cho dương vật dễ dàng lộ ra khỏi bao quy đầu nên dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới khi quan hệ tình dục nên hạn chế được nguy cơ xuất tinh sớm và giúp làm tăng khoái cảm cũng như kéo dài thời gian quan hệ, thời gian xuất tinh, nâng cao đời sống tình dục.

Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật: Một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật ở nam giới là do bị dài/ hẹp bao quy đầu. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại Hà Nội

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ cắt dài/hẹp bao quy đầu uy tín, an toàn, nhanh chóng hồi phục, không để lại sẹo,... thì nam giới có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt dài/ hẹp bao quy đầu.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa được sở Y tế cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh lý hậu môn – trực tràng, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

An toàn, ít chảy máu: phòng khám đã và đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu khi thực hiện thủ thuật, đảm bảo an toàn.

Không đau: Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ được gây tê tại bao quy đầu – dương vật nên không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Thời gian thực hiện ngắn: Thời gian cho 1 ca cắt bao quy đầu tại phòng khám khoảng 15-20 phút, nam giới không cần phải nằm viện và có thể ra về sau 30 phút.

Nhanh chóng hồi phục: Sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày là nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, làm việc và học tập bình thường.

Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám do bác sĩ chuyên khoa Nam học - Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.

Chi phí hợp lý: Chi phí cắt bao quy đầu nói riêng và chi phí tại phòng khám được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề có nên cắt bao quy đầu không, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: 0243 9656 999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay