Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay thủ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc (công nghệ Hàn Quốc) được giới chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả. Vậy có nên cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc hay không? Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về thủ thuật cắt bao quy đầy Hàn  Quốc và có lựa chọn đúng đắn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Vì sao phải cắt bao quy đầu?

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở cả trẻ nam và nam giới trưởng thành khi bao quy đầu trùm kín (dài) hoặc bó chặt, chít hẹp (hẹp) quy đầu – dương vật khiến cho quy đầu dương vật  khó hoặc không thể tự lột xuống khỏi quy đầu – dương vật mỗi khi lộn bao quy đầu hoặc cương cứng.

Tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục khó khăn, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm, bựa sinh dục phát triển và gây viêm bao quy đầu – quy đầu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác.

Bên cạnh đó, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu còn khiến cho dương vật khó hoặc không thể lộ ra ngoài khi cương cứng nên không có điều kiện tốt để phát triển và dễ bị kích ứng khi quan hệ tình dục dẫn đến tình trang xuất tinh sớm,... gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng sinh lý cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Thậm chí dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu còn là một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu gây ung thư dương vật ở nam giới.

Vì vậy, các chuyên gia nam học khuyến cáo nam giới khi bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì nên thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đời sống tình dục và bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại thì thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống đã dần được thay thế bằng các phương pháp tiên tiến. Trong đó, kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc hay còn gọi là cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc/ cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả và mức độ an toàn,....

Vậy có nên cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc không?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng khuyên nam giới nên lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc khi bị dài, hẹp bao quy đầu và buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu. Bởi đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và mức độ an toàn,... thì không có lí do gì mà không lựa chọn.

Ngoài ưu điểm hiệu quả và an toàn cao thì phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc còn có nhiều ưu điểm khác như: không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, ít chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 15-20 phút), hồi phục sau khoảng 7-10 ngày, không để lại sẹo xấu và không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý cũng như các dây thần kinh khoái cảm của nam giới. Phương pháp này được nhiều nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Đức,.... áp dụng.

Ưu điểm cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc

Tại Việt Nam, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu tiên áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, không cần nằm viện, không đau, ít chảy máu và không để lại sẹo xấu,...

Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh gọn, chi phí được niêm yết công khai minh bạch,.... Thủ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc là công việc diễn ra hàng ngày tại phòng khám và được nhiều nam giới tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn. Vì vậy, các nam giới khác có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc và có lựa chọn phù hợp khi bị dài/hẹp bao quy đầu.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [ Tư Vấn Trực Tuyến ] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện về số máy : 0243.9656.999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay