Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền?

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em. Đây là dịch vụ làm đẹp vùng kín được các mẹ sau sinh, hoặc đã qua sinh nở nhiều lần, nhằm lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, phục hồi “cô bé” trở lại như trước. Vậy, chi thu hẹp tầng sinh môn có nhiều không? Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia gửi tới chị em phụ nữ về vấn đề này.

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn hết bao nhiêu?

Vùng kín của chị em sau khi sinh thường sẽ gặp phải tình trạng ống âm đạo giãn rộng ra, sai lệch cấu trúc do cơ thể phục hồi sau khi chửa đẻ, sa tử cung, sa trực tràng… ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng.

Vì vậy, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là một trong những phương pháp tối ưu giúp chị em lấy lại cảm giác ban đầu trong đời sống vợ chồng.

Thu hẹp tầng sinh môn là hình thức tái tạo lại niêm mạc da nối từ âm đạo đến hậu môn, kích thước từ 3-5 cm tùy vào vết rạch khi sinh thường. Thời gian thực hiện khoảng ngắn, có sử dụng thuốc tê nên chị em sẽ không có cảm giác đau, đặc biệt các bác sĩ sử dụng chỉ y tế tự tiêu nên các mẹ cũng không phải lo lắng việc phải cắt chỉ.

Thu hẹp tầng sinh môn là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, tùy thuộc vào tình trạng của từng người, thường có kích thước từ 3-5cm. Đây là công việc đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín.

Để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt, sau đó tác niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và khoảng 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu hẹp. Trong khi thu hẹp, các bác sĩ cũng có thể khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Sau khi thủ thuật được thực hiện thành công, chị em sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín và kiểm tra độ chính xác, an toàn của kĩ thuật tiểu phẫu. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em các cách chăm sóc vùng kín hiệu quả và đúng cách sau khi phẫu thuật để tránh bị nhiễm trùng âm đạo, gây đau đớn.

Vì vậy, lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chi phí điều trị hợp lý là việc người bệnh nào cũng muốn. Tuy nhiên, không một phòng khám hay bệnh viện nào có thể đưa ra được mức chi phí thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền. Bởi chi phí chữa bệnh hết nhiều hay ít còn thuộc vào tình trạng cụ thể của chị em, mức độ tổn thương nặng hay nhẹ.

 Để biết chi phí thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu thì chị em phụ nữ cần trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, khi có kết quả chẩn đoán và lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể, như vậy bạn có thể chuẩn bị và đi đến quyết định chữa trị.

Thời điểm nên thực hiện thu hẹp tầng sinh môn để tiết kiệm chi phí

Một trong những lưu ý quan trọng để thu hẹp tầng sinh môn an toàn mà giúp tiết kiệm chi phí là chị em cần lựa chọn thời điểm phù hợp để thực hiện, dựa trên những tiêu chí sau:

- Tình trạng sức khỏe: Thể chất và tinh thần chị em cần ở trong trạng thái tốt nhất và nên có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau thực hiện tiểu phẫu.

- Chu kỳ kinh nguyệt: Chị em nên thu hẹp tầng sinh môn trước kỳ nguyệt san khoảng 10 ngày hoặc sau khi đã sạch kinh khoảng 3 ngày.

- Sinh hoạt tình dục: Chị em nên kiêng quan hệ tình dục và không thủ dâm trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện thủ thuật.

- Bệnh lý phụ khoa: Chỉ có thể thực hiện thu hẹp tầng sinh môn sau khi các nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục được điều trị khỏi.

- Thuốc: Trước khi thực hiện tiểu phẫu thu hẹp tầng sinh môn khoảng 2 tuần, chị em nên ngưng sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin để đảm bảo chức năng đông máu.

- Phòng phẫu thuật phải đảm bảo đủ điều kiện vô trùng, dụng cụ phẫu thuật an toàn.

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn có đắt không?

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, việc thu hẹp tầng sinh môn mang lại cho nữ giới rất nhiều lợi ích trong cuộc sống vợ chồng, tăng khoái cảm tình dục.

Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn được sở y tế chuyên khoa uy tín, an toàn, chi phí điều trị thấp lại là điều không dễ. Để biết chi phí thu hẹp tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền, người bệnh cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

+ Chi phí kiểm tra và thăm khám và xét nghiệm bệnh trước khi tiến hành phẫu thuật: Khi thăm khám ở bất kì đâu, bệnh lý là gì, thì chị em phải chi trả khoản phí cho việc kiểm tra sức khỏe tổng quát. Chi phí phẫu thuật sẽ được tính bao gồm cả tiền thăm khám và tiền thực hiện thủ thuật cho bệnh nhân kèm theo thuốc điều trị sau phẫu thuật.

+ Dựa vào nguyên nhân gây tổn thương tầng sinh môn: Trước khi tiến hành thu hẹp tầng sinh môn các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân tổn thương tầng sinh môn của chị em là do sinh nở hay do chấn thương từ bên ngoài. Tùy vào từng nguyên nhân mà xác định mức độ phục hồi đến đâu, có thể phẫu thuật được không để quy định chi phí.

+ Mức độ tổn thương của tầng sinh môn: Nếu tầng sinh môn tổn thương nhẹ chi phí tái tạo sẽ ít hơn. Với những người có cấu tạo tầng sinh môn phức tạp thì việc khôi phục lại tầng sinh môn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, kỹ thuật tiến hành thu hẹp tầng sinh môn này cũng sẽ phức tạp hơn. Do đó, chi phí thu hẹp tầng sinh môn sẽ có sự chênh lệch so với người có mức tổn thương nhẹ.

+ Sức khỏe chị em: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xem nữ giới có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu không may mắc các bệnh phụ khoa thì bác sĩ phải chữa bệnh trước, sau đó mới tiến hành thu hẹp tầng sinh môn. Trong trường hợp này, chi phí sẽ tăng lên vì phải tính thêm cả chi phí điều trị bệnh phụ khoa.

+ Độ tuổi thực hiện thu hẹp tầng sinh môn: Nếu các bạn nữ còn trẻ thì việc thu hẹp tầng sinh môn sẽ được thực hiện và tái tạo lại nhanh chóng và dễ dàng hơn so với phụ nữ đã đứng tuổi.

+ Cơ sở thực hiện thủ thuật: Chi phí thu hẹp tầng sinh môn còn phụ thuộc vào cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm điều trị do đó việc điều trị sẽ tốt hơn, nên chi phí sẽ khác ở những cơ sở y tế không đảm bảo.

Với một tiểu phẫu cần sự tỉ mỉ, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao thì chắc chắn con số chi phí quá nhỏ sẽ không hợp lý.

Các bác sĩ tại Phòng Khoa Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho rằng: Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân, chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bởi điều quan trọng nhất là tìm một cơ sở tái tạo thu hẹp tầng sinh môn an toàn và hiệu quả cao, tránh biến chứng.

+ Tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất nơi điều trị: Nếu bác sĩ điều trị cho bạn là người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao thì việc điều trị sẽ có hiệu quả cao hơn.

Như vậy căn cứ vào các tiêu chí trên, chị em phụ nữ có thể dễ dàng đưa ra cho mình sự lựa chọn nên điều trị thu hẹp tầng sinh môn ở đâu và có kế hoạch chủ động chuẩn bị kinh phí cho việc điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Thu hẹp tầng sinh môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Phòng khám được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế luôn tuân thủ đúng những quy định về chi phí chữa trị do Sở y tế đề ra. Do đó, Khi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thu hẹp tầng sinh môn, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như chi phí điều trị bệnh tại đây.

- Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín được Sở y tế Hà Nội cấp phép và hoạt động theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế.

 - Khi đến thu hẹp tầng sinh môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, chị em sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tái tạo màng trinh trực tiếp thực hiện.

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Hiện nay, phòng khám đang thực hiện thủ thuật thu hẹp tầng sinh môn bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc giúp khôi phục các tổ chức tại thành âm đạo, khôi phục tính đàn hồi và tăng cường chức năng của thành âm đạo. Ngoài ra còn giúp cho âm đạo, môi bé được thu nhỏ gọn, mịn màng, thẩm mỹ, tăng độ nhạy cảm và se khít, mang lại khoái cảm khi quan hệ tình dục, cải thiện tình trạng khô âm đạo, trả lại trạng thái trẻ trung cho vùng kín.

Ưu điểm của phương pháp thu hẹp tầng sinh môn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là hiệu quả đạt tới 98%, không gây đau đớn, sau thủ thuật không gây cảm giác khó chịu, thao tác đơn giản, hoàn thành trị liệu trong thời gian ngắn, sau 3 ngày có thể đi lại, làm việc bình thường, tiết kiệm chi phí,...

- Sau điều trị, bệnh nhân không bị ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận sinh dục, đem lại sự tự tin cho bệnh nhân.

- Mức chi phí điều trị thu hẹp tầng sinh môn tốn bao nhiêu tiền sẽ được các bác sĩ kiểm tra và thông báo cụ thể cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Phòng khám cam kết hoàn toàn không có tình trạng “chặt chém” về chi phí, không nhận hối lộ, không thu thêm chi phí ngoài hóa đơn.

- Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư và đổi mới đồng bộ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo người bệnh.

- Môi trường thăm khám an toàn: Tất cả các phòng bệnh và tiểu phẫu đều được khử trùng sạch sẽ, tránh rủi ro và biến chứng.

- Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối

- Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn tại phòng khám luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ của người bệnh, giúp chị em giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Tất cả vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh là phương châm hoạt động của phòng khám: Mọi nhân viên y tế tại phòng khám luôn quan tâm, lắng nghe những chia sẻ, tâm tư và nguyện vọng của người bệnh để có thể chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình và chu đáo nhất. Để Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn là địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất Hà Nội.

Trên đây là những thông tin cụ thể về vấn đề thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu. Hi vọng qua bài viết này, chị em sẽ lựa chọn được cho mình cơ sở khám chữa bệnh thu hẹp tầng sinh môn an toàn hiệu quả với chi phí hợp lý để bảo vệ tốt nhất hạnh phúc của bản thân.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề thu hẹp tầng sinh môn hay các bệnh lý phụ khoa khác, chị em hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: 0243.9656.999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay