Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Giới thiệu tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Tùng

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng – bác sĩ chuyên khoa II Ngoại tiêu hóa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám, tư vấn, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kĩ thuật và phương pháp điều trị, phẫu thuật tốt... Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng đã điều trị hiệu quả các bệnh lý hậu môn – trực tràng cho hàng nghìn bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại khoa Ngoại của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Tùng

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

Bác sỹ chuyên khoa cấp I

Bác sỹ Nội trú tại cộng hòa Pháp

Bác sỹ chuyên khoa cấp II

Tiến sĩ, bác sỹ y khoa

Các khóa học tham gia:

  • Khóa đào tạo giảng viên cấp cứu chấn thương tại Hoa Kỳ năm 2003
  • Khóa đào tạo phẫu thuật ngoại khoa tại Hàn Quốc 1997

Quá trình công tác:

  • Năm 1997-2003: Phẫu thuật viên, Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn Hà Nội.
  • 2003-2011: Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương (phụ trách chuyên môn)
  • Năm 2011- nay: Cố vân chuyên môn (phẫu thuật) của bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Tham gia khám, điều trị, phẫu thuật tại một số bệnh viện đa khoa khu vực Hà Nội. Phụ trách khoa ngoại của phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Lĩnh vực chuyên môn

Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa

Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...

Công việc tại phòng khám của Tiến sĩ.Bác sĩ Trịnh Tùng

Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa

Làm việc theo kế hoạch, sắp xếp của lãnh đạo phòng khám

Thăm khám, tư vấn cho bệnh nhân khi đến khám.

Thăm khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm, nội soi hậu môn nhằm đưa ra kết luận chính xác tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

Thực hiện điều trị và phẫu thuật ngoại khoa các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Bệnh Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...

Về phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tạo lạc tại số 193C1 Bà Triệu gần trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, gần ngay ngã 5 Bà Triệu – Lê Đại Hành thuận tiện về giao thông, giúp người bệnh di chuyển dễ dàng mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Là một trong số cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đạt tiêu chuẩn phòng khám quốc tế, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất, mang tầm quốc tế về các lĩnh vực khám chữa bệnh hậu môn – trực tràng. Mọi danh mục khám chữa bệnh, các thủ thuật, các hoạt động thăm khám, điều trị tại phòng khám đều được cấp phép hoạt động do đó bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Đa khoa quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy.

Một trong những ưu điểm nữa của phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mà người bệnh có thể an tâm đó là về chi phí khám chữa bệnh. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, phù hợp với từng tình trạng bệnh lý của người bệnh và hoàn toàn được công khai minh bạch cũng như thông báo với người bệnh trước khi điều trị.

Khi đến khám tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh lý được bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế. Quá trình thăm khám và điều trị, phẫu thuật diễn ra theo đúng quy trình nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn đảm bảo hiệu quả cho người bệnh.

Ngoài ra, phong khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn được trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu và các nước có nền y tế phát triển trên thế giới (Mỹ, Hàn Quốc, Anh. Pháp, Đức...) giúp cho quá trình thăm khám, chẩn đoán diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, hậu môn – trực tràng mà lại lo sợ việc đi khám hoặc chưa sắp xếp được thời gian thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn khám, tư vấn với Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng 24/24 tại hệ thống website hoặc đường dây nóng: 0243.9656.999, đặc biệt tư vấn và đặt lịch hẹn khám hoàn toàn miễn phí. Thời gian làm việc tại Phòng khám từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay