Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành phục hồi hoàn toàn

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu cũng được nhiều nam giới quan tâm. Vì vậy, đã có rất nhiều người thắc mắc rằng cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời cho thắc mắc trên và biết được cụ thể thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da thừa gây dài/ hẹp bao quy đầu, giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi nam giới cương cứng.

Thủ thuật này không chỉ giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mà còn giúp cho việc vệ sinh của nam giới dễ dàng hơn, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Bên cạnh đó, còn giúp hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh và nâng cao chất lượng tình dục sau này,...

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành?

Trả lời cho thắc mắc cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành của các nam giới, các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết:

Nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín bằng các phương pháp tiên tiến do các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và nam giới tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên và nam giới tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa,... Thì thông thường, sau khi cắt bao quy đầu khoảng từ 7-10 ngày là vết thương ở bao quy đầu sẽ lành lại và nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, làm việc và học tập bình thường.

Tuy nhiên, nếu nam giới tự ý cắt bao quy đầu tại nhà hoặc thực hiện tại cơ sở kém chất lượng và không tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa thì thời gian để vết thương ở bao quy đầu lành lại sẽ lâu hơn, thậm chí còn dễ bị chảy máu, tổn thương, đau đớn, nhiễm trùng và để lại sẹo xấu,....

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hồi phục khi cắt bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Xem thêm: Cắt bao quy kiêng ăn gì để nhanh phục hồi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội là một trong những địa chỉ thực hiện cắt dài/ hẹp bao quy đầu mà nam giới có thể tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn.

Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô khuẩn, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm,... Hiện nay, phòng khám đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, ít chảy máu, ít đau và không để lại seio xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nam giới.

Hơn nữa, khi đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, nam giới sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục được thực hiện nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, chi phí được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,...

Đa khoa quốc tế cộng đồng

Hi vọng với những thông tin, chia sẻ trên sẽ góp phần giúp nam giới biết được cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành và có sự lựa chọn đúng đắn khi bị dài/hẹp bao quy đầu.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề cắt bao quy đầu cũng như bệnh lý bao quy đầu và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: 0243.9656.999, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay