Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội có chi phí thấp an toàn

Cắt bao quy đầu ở đâu? - là thắc mắc của không ít nam giới khi bị dài/ hẹp bao quy đầu và đang đứng trước quyết định lựa chọn cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Việc tìm đến các địa chỉ uy tín,an toàn sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm hơn. Thế nhưng làm sao để biết địa chỉ nào thực sự đáng tin cậy. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp nam giới tìm được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp nam giới chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, giúp việc vệ sinh bao quy đầu dễ dàng hơn, phòng tránh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng tình dục, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học cho biết rằng, cắt bao quy đầu mặc dù là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu thực hiện tại nhà hay tại những cơ sở y tế không đảm bảo về trang thiết bị y tế, tay nghề bác sỹ còn non kém, phòng thủ thuật và dụng cụ y tế không được vô trùng,.... sẽ khiến cho nam giới rất dễ gặp phải các biến chứng như: đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, giảm khoái cảm tình dục,...

Vì vậy, để cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả,... thì nam giới cần lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và thực hiện.

Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nam giới khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì cần phải đến những cơ sở y tế chuyên khoa Nam học được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, phòng thủ thuật được vô khuẩn, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến mang lại hiệu quả cao,...

Và một trong những đơn vị y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đáp ứng được các tiêu chí trên mà nam giới có thể tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại địa chỉ số 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội

Hiện nay, phòng khám đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với nhiều ưu điểm như:

- An toàn, không chảy máu: cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc giúp hạn chế chảy máu trong thời gian thực hiện và rất an toàn.

- Không gây đau: Trước khi thực hiện thủ thuật này, nam giới sẽ được gây tê tại vùng da bao quy đầu – dương vật nên không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

- Thời gian thực hiện ngắn: Một ca cắt bao quy đầu tại phòng khám diễn ra trong khoảng15-20 phút, nam giới không cần nằm viện và có thể ra về sau 30 phút.

- Hồi phục nhanh: Sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày là vết thương sẽ lành hẳn và nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, làm việc và học tập bình thường.

- Có tính thẩm mỹ cao: Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới,...

- Ngoài ra, khi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, nam giới sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc, hướng dẫn chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch,...

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được cắt bao quy đầu ở đâu và tìm được cho mình một địa chỉ uy tín khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Mọi thắc mắc về bệnh lý bao quy đầu, bạn có thể lại câu hỏi tại chuyên mục [ Chat Với Bác Sĩ  ] để nghe tư vấn trực tiếp. Hay đặt lịch thăm khám cắt bao quy đầu sớm nhất, không chờ đợi thì liên hệ trực tiếp qua đường dây 0243.9656.999. Địa chỉ của phòng khám mà bạn có thể ghé qua tại 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Địa chỉ cắt bao quy quy đầu uy tín

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay