Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Hình ảnh bao quy đầu đã cắt và chưa cắt khác nhau như thế nào?

Hình ảnh bao quy đầu đã cắt và chưa cắt khác nhau như thế nào luôn là mối quan tâm của rất nhiều nam giới. Để giúp nam giới có cái nhìn cụ thể về hiệu quả khi tiến hành cắt bao quy đầu chúng tôi xin tổng hợp một số hình ảnh sau trước và sau khi cắt bao quy đầu để nam giới yên tâm và có quyết định chính xác cho mình.

Hình ảnh bao quy đầu chưa cắt

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài có tác dụng bảo vệ dương vật, có thể tự tuột xuống khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu nên không thể tuột bao quy đầu xuống dẫn đến tình trạng khó vệ sinh dương vật, khó khăn khi quan hệ và dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Dưới đây là một số hình ảnh bao quy đầu dài, hẹp bao quy đầu:

Hình ảnh dài bao quy đầu:

Hình ảnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là khi dương vật cương cứng phần da dầu không thể tụt xuống để lộ quy đầu dương vật một cách tự nhiên mà cần dùng tay để lột bao quy đầu xuống.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu:

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng phần miệng bao quy đầu bị chít hẹp không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được.

Nghẹt bao quy đầu:

Hình ảnh nghẹt bao quy đầu

Là khi lộn bao quy đầu ra nhưng không thể lộn trở lại khiến mạch máu ở phần dầu dương vật bị tắc nghẽn, gây nên tình trạng phù nề. Nếu không tiến hành cắt bao quy đầu kịp thời có thể dẫn đến hoạt tử bao quy đầu rất nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng tình dục.

Hình ảnh bao quy đầu đã cắt

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ phần da bao quy đầu thừa và bị hẹp. Thủ thuật này giúp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu có thể khôi phục được trạng thái dương vật như bình thường và thuận tiện cho việc vệ sinh, phòng tránh viêm nhiễm nam khoa, đồng thời tăng cường chức năng sinh lý và khả năng tình dục cho nam giới.

Thông thường, cắt bao quy đầu chỉ tiến hành trong khoảng 15 – 20 phút, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách phần da bao quy đầu thừa và tiến hành cắt bỏ chúng mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến dương vật. Sau đây là hình ảnh bao quy đầu đã cắt:

Hình ảnh trước và sau cắt bao quy đầu

Muốn biết chi tiết về quy trình cắt bao quy đầu an toàn, bạn hãy click [ VÀO ĐÂY ] để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Nếu không cắt bao quy đầu, nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu có thể phải đối mặt với những ảnh hưởng như khó khăn trong vệ sinh dương vật, từ đó dẫn tới viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tăng tỷ lệ nhiễm bệnh qua đường tình dục, lây viêm nhiễm cho bạn tình, có nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn,…

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu, hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Là một đơn vị y tế uy tín lâu năm tại Hà Nội, chuyên khám chữa bệnh nam khoa, chỉnh hình cơ quan sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn là cơ sở đáng tin cậy và gửi gắm niềm tin cho nam giới.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, kể từ khi đi vào hoạt động, phòng khám đã hỗ trợ cắt bao quy đầu thành công cho hàng nghìn ca bệnh và nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự hài lòng, tin tưởng của người dân tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vì vậy, nếu quyết định cắt bao quy đầu thì bạn hãy tin tưởng đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về hình ảnh bao quy đầu đã cắt. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về cắt bao quy đầu, quy trình tiểu phẫu, chi phí,… bạn có thể liên hệ theo số máy 0243.9656.999 hoặc nhấp chuột vào khung chat [ Tư Vấn Trực Tuyến ] để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay