Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Mọi điều cần biết về cắt bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu ở người lớn áp dụng trong trường hợp nào? Quy trình tiến hành thủ thuật ra sao? Và những lợi ích nam giới nhận được khi cắt bao quy đầu là gì? Tất cả những thắc mắc xoay quanh vấn đề cắt bao quy đầu người lớn này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Cắt bao quy đầu ở người lớn

Trường hợp nên cắt bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ lớp da thừa phía trên dương vật để giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường và giúp nam giới có thể vệ sinh dương vật dễ dàng hay có thể thuận lợi trong việc quan hệ tình dục,…

Các trường hợp nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ở người lớn:

- Dài bao quy đầu: Khi dương vật cương cứng phần da dầu không thể tụt xuống để lộ quy đầu dương vật một cách tự nhiên mà cần dùng tay để lột bao quy đầu xuống.

- Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng phần miệng bao quy đầu bị chít hẹp không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được.

Nếu muốn biết cụ thể tình trạng bao quy đầu của mình, bạn hãy Click VÀO ĐÂY để nhận tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nam khoa.

Quy trình tiến  hành cắt bao quy đầu an toàn

Để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ở người lớn an toàn, hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

- Khử trùng: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng bao quy đầu và sát trùng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn.

- Gây tê, tách da bao quy đầu: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê lên các tĩnh mạch ở nang quy đầu, dùng kẹp y tế đã được khử trùng nới rộng bao quy đầu, sau đó tách phần da thừa và kéo căng thẳng sang hai bên.

- Cắt bỏ phần da quy đầu thừa: Đánh dấu phần da cần cắt, đồng thời đeo vòng nhựa cố định bao quy đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng kìm kéo căng phần da thừa bằng với vòng nhựa và tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

- Xử lý vết cắt: Sau khi cắt bỏ da bao quy đầu, bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu, dùng chỉ tự tiêu khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương. Cả quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút vô cùng nhanh chóng. Nếu không có vấn đề gì bất thường thì bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt, làm việc bình thường.

Lợi ích tuyệt vời khi tiến hành cắt bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu ở người lớn là lựa chọn thông minh dành cho nam giới gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, bạn sẽ nhận được 4 lợi ích tuyệt vời dưới đây:

- Vệ sinh dương vật dễ dàng: Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể dễ dàng tuột bao quy đầu để vệ sinh sạch sẽ dương vật, loại bỏ vi khuẩn hay cặn sinh dục tích tụ, giúp quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ.

- Dương vật phát triển bình thường: Chít hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu là nguyên nhân khiến dương vật không thể phát triển tự nhiên, có xu hướng thu nhỏ và rất nhạy cảm. Tuy nhiên sau khi cắt bao quy đầu, phần da thừa bị loại bỏ sẽ không gây chèn ép lên dương vật, giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường.

- Kéo dài thời gian quan hệ: Việc ít tiếp xúc với bên ngoài sẽ khiến “cậu bé” trở nên mãn cảm, dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm, không thỏa mãn khi quan hệ. Nhưng khi cắt bao quy đầu người lớn, dương vật phát triển bình thường, không còn nhạy cảm khi “xâm nhập” vào âm đạo cửa nữa giới, giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ, luôn tự tin, thoải máu trong chuyện “chăn gối”.

- Hạn chế các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục: Quy đầu, bao quy đầu hẹp thường khiến vi khuẩn, cặn sinh dục tích tụ bên trong, nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ, lâu dần sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh,… Vì vậy, việc cắt bao quy đầu ở người lớn sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, ngăn ngừa nguy cơ bị viêm nhiễm.

Với 4 lợi ích tuyệt vời này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành cắt bao bao quy đầu người lớn. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là triển khai cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gây tê cục bộ với dao cắt nhập khẩu từ Mỹ. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng những trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và được thực hiện trong môi trường vô trùng, sạch sẽ.

Hơn nữa, khi đến với phòng khám, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi có bề dày kinh nghiệm trên 30 năm trực tiếp thăm khám và tiến hành thủ thuật nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Cho tới nay, uy tín phòng khám đang ngày càng gia tăng khi đã hỗ trợ tiểu phẫu thành công cho hàng nghìn ca cắt bao quy đầu ở người lớn. Lượng bệnh nhân tin tưởng và đến với phòng khám đang ngày càng gia tăng không chỉ tại thủ đô Hà Nội mà còn đến từ các tình thành lân cận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Đa khoa quốc tế cộng đồng

Trên đây là những thông tin chi tiết về cắt bao quy đầu ở người lớn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về cắt bao quy đầu, phương pháp tiểu phẫu hay chi phí cắt bao quy đầu, bạn có thể hỏi các bác sĩ tại [ KHUNG CHAT ] phía cuối bài viết hoặc gọi tới số máy 0243.9656.999. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay