Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Khi bị hẹp bao quy đầu, đã có không ít nam giới thắc mắc rằng hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Trả lời cho thắc mắc này của các đấng mày râu, các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Động sẽ nói rõ ở trong bài viết này.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không và địa chỉ phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín quy đầu -  dương vật bởi một lớp da thừa khiến cho quy đầu - dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu khi cương cứng mà nam giới phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới để lộ quy đầu - dương vật ra ngoài được.

Tình trạng hẹp bao quy đầu nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, đời sống tình dục, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản của nam giới.

Vậy hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Trả lời cho thắc mắc hẹp bao quy đầu có quan hệ được không của nhiều nam giới, các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết:

Hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, khi nam giới bị hẹp bao quy đầu mà quan hệ tình dục sẽ dễ gặp phải những biến chứng như:

- Giảm khoái cảm: hẹp bao quy đầu trùm kín quy đầu –  dương vật nên khi quan hệ tình dục thì nam giới sẽ ít hoặc nhận được sự kích thích nên giảm khoái cảm để xuất tinh.

- Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục: Hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới phải dùng tay để lột bao quy đầu khi quan hệ nên làm gián đoạn cuộc yêu.

- Rối loạn xuất tinh: Khi hẹp bao quy đầu, dương vật sẽ khó khăn trong việc lộ ra ngoài khi cương cứng nên rất dễ bị kích ứng với âm đạo của nữ giới khi quan hệ, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, không xuất tinh,....

- Dễ bị viêm nhiễm: Hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu thường kèm theo viêm nhiễm bao quy đầu, khi quan hệ tình dục sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào trong gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

-  Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội: Theo một số liệu thống kê thì nam giới bị hẹp bao quy đầu có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (Lậu, chlamydia, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, HIV,..) cao hơn so với các nam giới bình thường, đã từng cắt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà hẹp bao quy đầu còn khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục gặp nhiều khó khăn, dễ gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Bên cạnh đó còn cản trở sự phát triển của dương vật và đặc biệt là có thể gây ung thư dương vật nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu.

Vì vậy, các bác sỹ chuyên khoa khuyến cáo nam giới khi có hẹp bao quy đầu thì nên thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng tình dục.

Xem thêm:

Hẹp bao quy đầu dấu hiệu nhận biết và các nguy hại

Địa chỉ cắt bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn, uy tín tại Hà Nội

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám đã và đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu trực tiếp thực hiện không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, ít chảy máu, thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút và không cần nằm viện, phục hồi sau 7-10 ngày, có tính thẩm mỹ cao,...

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến,... Thủ thuật cắt bao quy đầu là công việc diễn ra hàng ngày tại phòng khám. Vì vậy, nam giới có thể haonf toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được hẹp bao quy đầu có quan hệ được không và có quyết định đúng đắn, kịp thời để nâng cao chất lượng tình dục,...

Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh lý bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [ Tư Vấn Trực Tuyến ] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số: 0243.9656.999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay