Hotline: 0243.9656.999
Ưu đãi thăm khám phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Danh sách địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất ở Hà Nội

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội là câu hỏi được nhiều chị em tìm kiếm thời gian qua. Một phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội là điều cần thiết giúp chị em có thể vượt qua những điều khó nói của bệnh phụ khoa. Bài viết sau đây là tổng hợp danh sách phòng khám, bệnh viện phụ khoa tốt và uy tín ở Hà Nội.

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

 

Tổng hợp những phòng khám phụ khoa uy tín bạn nên biết

Với nhu cầu tìm kiếm về địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội ngày càng tăng cho nên hằng ngày có rất nhiều phòng khám phụ khoa mọc lên. Việc lựa chọn nên khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội là vấn đề nan giải của các chị em.

Hiểu được nhu cầu đó nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội đã xin phép sở y tế Hà Nội thành lập nên các phòng khám phụ khoa tư nhân để giúp chị em có thể khám và chữa bệnh tốt nhất.

Có thể kể đến một số phòng khám, bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất như:

1. Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng – Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Nếu như bạn chưa biết khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội thì phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội cho bạn lựa chọn. Đây là phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở Hà Nội được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phụ khoa cộng thêm trang thiết bị y tế hiện đại tân tiến nhất giúp hỗ trợ tuyệt đối cho việc khám chữa bệnh phụ khoa. Sự kết hợp này đã đem lại sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân phụ khoa mỗi năm có được niềm vui hạnh phúc.

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thủ tục thăm khám nhanh gọn là một điểm cộng được nhiều người ưa thích. Khác với các bệnh viện công của nhà nước bệnh nhân khi đến thăm khám phải xếp hàng chờ lấy số cực nhọc có khi cả ngày mới tới lượt mình. Nhưng với phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng bạn chỉ cần đăng ký online tại đây là bạn đã có thể đến thăm khám mà không mất công chờ đợi.

Các bệnh viện sẽ không làm việc vào các ngày lễ tết và chỉ làm việc trong giờ hành chính đây là điều bất cập với những người không có quá nhiều quỹ thời gian. Trái ngược với các bệnh viện, phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng phục vụ khám phụ khoa ngoài giờ hành chính kể cả ngày lễ tết. Giúp cho chị em có thể thăm khám một cách thuận lợi và chủ động được thời gian.

Với những ưu điểm như trên phòng khám được nhiều người đánh giá là phòng khám phụ khoa Hà Nội tốt nhất về cả chất lượng và dịch vụ. Đây là thành quả mà cán bộ cũng như nhân viên sau nhiều năm cố gắng xây dựng hình ảnh phòng khám phụ khoa uy tín cũng như địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội để giúp nhiều người bệnh có được niềm vui.

2. Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội – Phòng khám Bác sĩ Dao Thị Kim Vân

Nếu bạn đang muốn tìm một phòng khám phụ khoa tư nhân thì phòng khám của bác sĩ Dao Thị Kim Vân là một địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Với những người bác sĩ làm sản phụ khoa thì bác sĩ Dao Thị Kim Vân có trình độ chuyên môn cao là tấm gương cho nhiều thế hệ học hỏi.

Trình độ chuyên môn BS Dao Thị Kim Vân

  • Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa
  • Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt
  • Thực hiện thủ thuật về kế hoạch hóa gia đình
  • Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội ở nữ giới
  • Tư vấn điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Bác sĩ Dao Thị Kim Vân

Với những thành công đạt được trong lĩnh vực sản phụ khoa bác sĩ Dao Thị Kim Vân đang làm điểm đến được nhiều người bệnh về phụ khoa tìm đến. Bác sĩ Vân được nhiều bệnh nhân rất yêu quý bởi kiến thức cũng như rất niềm nở đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp điều trị hợp lý với từng người bệnh.

Để đặt hẹn Dao Thi Kim Vân thăm khám và điều trị bạn cần phải đặt hẹn trước qua số điện thoại: 0243.9656.999

3. Bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội - Bệnh viện phụ sản trung ương

Nếu như bạn đang chưa biết nên khám phụ khoa ở bệnh viện nào hay đang tìm kiếm bệnh viện phụ khoa Hà Nội thì đây là một trong những địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Kể từ khi thành lập 19/7/1955 đến nay bệnh viện phụ sản là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản. Bệnh viện có trách nhiệm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học cũng như công nghệ để chuyển giao cho các tuyến trong cả nước.

Trong đó chức năng của khoa phụ khoa là điều trị, chuẩn đoán các bệnh lý về phụ khoa như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, vô sinh, dị dạng sinh dục… Đội ngũ bác sĩ thăm khám và điều trị có nhiều kinh nghiệm chuyên khoa.

Bệnh viện phụ sản trung ương

4. Địa chỉ khám phụ khoa uy tín - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu, khám phụ khoa ở Hà Nội, khám phụ khoa ở đâu tốt nhất… tất cả những câu hỏi đó sẽ không còn là nỗi lo khi bạn đến với bệnh viện phụ sản Hà nội. Là địa chỉ khám phụ khoa tin cậy của nhân dân thành phố trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và thăm khám điều trị các bệnh phụ khoa.

Khi đến với bệnh viện phụ sản Hà Nội người bệnh sẽ được khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh về cổ tử cung, khối u phụ khoa, tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân, mãn kinh và tiền mãn kinh cũng như phát hiện sớm dấu hiệu ung thư.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thăm khám và điều trị có trình độ chuyên môn được đánh giá cao. Nhất là bác sĩ Nguyễn Thu Phương trưởng khoa khám bệnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

5. Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa sản của bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân truyền tai là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Khi đến với bệnh viện những từ bạn tìm kiếm trước đây như; khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, khám phụ khoa ở đâu Hà Nội… sẽ không còn trong ý nghĩ bởi đây là địa chỉ bạn đang cần tìm.

Khoa có chức năng và nhiệm vụ điều trị nội khoa các bệnh về phụ khoa như: rong kinh huyết, viêm phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa… Phẫu thuật các bệnh về phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư sinh dục, chửa ngoài dạ con….

Bệnh viện bạch mai

6. Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội – Bệnh viện Việt Pháp

Với cơ sở vật chất và hạ tầng đầy đủ, hiện đại sạch sẽ thoáng mát đây là bệnh viện khám phụ khoa ở Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn tốt, tâm lý cũng như nhân viên y tế chăm sóc tận tình.

Với những dịch vụ tốt như vậy giá cả dịch vụ ở bệnh viện Việt Pháp có phần đắt đổ hơn các bệnh viện phụ sản khác nhưng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn vì có phong cách làm việc rất phương Tây. Tuy nhiên chi phí ở đây chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện.

Bệnh viện Việt Pháp

7. Phòng khám phụ khoa Hà Nội – Phòng khám số 1 bệnh viện đại học y Hà Nội

Là vệ tinh của bệnh viện đại học y Hà Nội nhưng không vì thế mà không được đánh giá cao. Đây là cơ sở được nhân dân tin tưởng lựa chọn khám phụ khoa Hà Nội. Khi đến khám phụ khoa tại đây bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh trong một môi trường trong sạch thoáng mát, các phòng phẫu thuật được vô trùng tiệt để.

Bệnh viện đại học y Hà Nội

8. Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội – Phòng khám bác sĩ Đỗ Ngọc Lan

Nếu việc đi khám trong giờ hành chính quá khó khăn thì phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Hà Nội của bác sĩ Lan là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội bạn đang tìm kiếm.

Với gần 30 năm làm việc trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh phụ khoa ở Hà Nội. Được bệnh nhân đánh giá là bác sĩ của người bệnh luôn tận tụy, trách nhiệm với sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ rất nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật nội soi, phẫu thuật sa sinh dục, phẫu thuật dị dạng bộ phận sinh dục…

9. Phòng khám phụ khoa tốt – Phòng khám bác sĩ Dương Thị Bế

Bác sĩ Dương Thị Bế hiện đang là trưởng khoa phụ sản của bệnh viện đa khoa Hà Đông. Nhưng để giúp cho nhiều người được hỗ trợ thăm khám hơn nữa bác sĩ Bế mở phòng khám phụ khoa Hà Đông. Là người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, là một bác sĩ phụ khoa giỏi. Tuy cơ sở vật chất phòng khám chưa được khang trang hiện đại như các phòng khám khác nhưng nhờ kinh nghiệm vẫn được nhiều người lựa chọn làm địa chỉ thăm khám.

10. Phòng khám phụ khoa tốt – Phòng khám 125 Thái Thịnh

Được biết phụ khoa là chuyên khoa mũi nhọn được đánh giá tốt nhất tại phòng khám 125 Thái Thịnh kể từ khi thành lập. Bang đang muốn khám phụ khoa uy tín có thể nói đây là một địa chỉ để bạn đáng gửi gắm lựa chọn. Với không gian tạo cảm giác gần gũi nhiều người bệnh khi thăm khám tại đây. Phòng khám cũng bắt đầu hiện đại hóa các trang thiết bị để phục vụ việc thăm khám phụ khoa được tốt hơn. Trong tương lai không xa thì đây sẽ là địa điểm khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội được nhiều người biết đến hơn nữa.

Quy trình khám phụ khoa và các danh mục khám phụ khoa

Quy trình khám phụ khoa gồm những bước nào

Một quy trình khám phụ khoa đạt chuẩn hoàn chỉnh sẽ được tiến hành theo những bước khoa học sau.

Bước 1: Thăm khám vùng ngoài cơ quan sinh dục.

Đây là quy trình đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám vùng ngoài của cơ quan sinh dục để xem có vi khuẩn nào trú ngụ, dịch âm đạo, u nang, mụn rộp sinh dục… Bạn cần cung cấp đầy đủ cho bác sĩ về các chu kỳ kinh nguyệt, thuốc điều trị bạn đang sử dụng nếu có, khí hư… Từ đó bác sĩ sẽ có được những hội chẩn chính xác về tình trạng các bệnh phụ khoa bạn có thể mắc phải.

Bước 2: Khám bằng dụ cụ chuyên khoa phễu mỏ vịt.

Là dụng cụ chuyên khoa được làm bằng nhựa hoặc kim loại, phễu mỏ vịt có tác dụng xâm nhập vào âm đạo đến từng ngõ ngách. Với dụng cụ này bác sĩ sẽ có thể khám được tất cả các bộ phận mà không nhìn thấy như cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng…

Khám bằng phễu mỏ vịt

Bước 3: Kiếm tra bằng tay

 Ở bước này các bác sĩ sẽ sử dụng các bao tay có chất bôi trơn để kiểm tra kích thước, hình dạng, vị trí của tử cung. Bằng cách đưa tay từ từ vào âm đạo của bạn ấn vào phần bụng dưới nhẹ nhàng.

Bước 4: Kiểm tra hậu môn và trực tràng

Đây là bước cuối cùng của việc thăm khám phụ khoa. Việc kiểm tra này giúp bác sĩ kiểm tra được giữa hậu môn và âm đạo phát hiện xem có khối u nào hay không.

 

Tại sao phải khám chữa bệnh phụ khoa

Các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa cho biết rằng, bệnh phụ khoa nếu không được thăm khám sớm và chữa trị hiệu quả sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho chị em nữ giới như:

► Tình trạng ra nhiều khí hư bất thường và ngứa rát ở vùng kín khiến chị em nữ giới cảm thấy phiền toái, khó chịu, thiếu tự tin trong giao tiếp,... gây ảnh hưởng tới tâm lý và chất lượng cuộc sống.

► Bệnh phụ khoa khiến chị em có triệu chứng đau rát khi quan hệ tình dục gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Nếu để kéo dài nhiều ngày còn khiến chị em sợ, ngại quan hệ và lãnh cảm với “chuyện ấy” gây ảnh hưởng đến hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

► Các tác nhân gây bệnh phụ khoa nếu không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ lây lan đến buồng trứng và vòi trứng gây viêm tắc vòi trứng, viêm buồng trứng,... làm cản trở quá trình sinh sản, dẫn tới vô sinh - hiếm muộn.

► Thậm chí, nếu để bệnh phụ khoa kéo dài lâu ngày mà không chữa trị còn tạo điều kiện cho các tế bào ung thư phát triển gây ung thư cổ tử cung - âm đạo, ung thư buồng trứng,...

► Phụ nữ mang thai bị bệnh phụ khoa có nguy cơ cao bị sẩy thai, thai chết lưu, sinh non,...

Vì những biến chứng này, các bác sỹ khuyến cáo chị em khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa thì nên tiến hành thăm khám và có phương pháp điều trị hiệu quả, kịp thời.

Xem thêm:

TOP 4 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Top 6 phòng khám thai uy tín ở Hà Nội năm 2018

Khám chữa bệnh phụ khoa bao gồm khám những gì?

Khi thăm khám và chữa bệnh phụ khoa, chị em sẽ được thực hiện thăm khám và làm một số xét nghiệm ở các hạng mục sau:

♦ Khám sức khỏe tổng quát: thăm khám tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết như: kiểm tra đường huyết, xét nghiệm máu, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm viêm gan B, HIV,...

♦ Khám phụ khoa: thăm khám phụ khoa, xét nghiệm dịch âm đạo, soi cổ tử cung, siêu âm cổ tử cung và phần phụ, siêu âm tuyến vú, kiểm tra hoocmone sinh dục estrogen, FSH, LH, progesterone và nồng độ HCG,….

♦ Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp mà bác sỹ sẽ có chỉ định thăm khám, kiểm tra và một số xét nghiệm khác (xét nghiệm HPV, xét nghiệm HSV, xét nghiệm phát hiện vi khuẩn lậu,…) nhằm sớm phát hiện bệnh và có biện pháp can thiệp kịp thời.

♦ Chữa trị: sau khi có kết quả thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân và đưa ra những phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả nhất cho từng trường hợp bệnh lý cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ về những phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội. Nếu như bạn còn chưa biết nên khám phụ khoa ở đâu uy tín ở Hà Nội thì hi vọng những thông tin chúng tôi nêu trên sẽ giúp ích cho bạn biết được nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Đặt hẹn trực tuyến
x

Click Ngay